Chu Hải TianJian Chemical Co, Ltd

Nhà cung cấp steroid tốt nhất, giá cả hợp lý, chất lượng cao, gói hàng hoàn hảo, chính sách an toàn và tái xuất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

Chứng nhận
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TJ Steroids
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chu Hải TianJian Chemical Co, Ltd , một nhà cung cấp steroid hàng đầu tại thành phố Chu Hải China.We chuyên bột steroid cộng với bột thô khác và có các công ty hậu cần chuyên nghiệp để sắp xếp việc vận chuyển. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, gói hàng tốt nhất, dịch vụ vận chuyển an toàn và tái xuất khẩu được lòng tin và khen ngợi từ khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi đầu tư lớn quỹ và bộ não để R & D phòng để nghiên cứu hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm và các sản phẩm trung gian của nó phù hợp với nhu cầu của thị trường. Nhóm nghiên cứu cấp cao, thiết bị tiên tiến và môi trường khoa học tốt đảm bảo chất lượng của R & D. Sản phẩm của chúng tôi đạt đến tiêu chuẩn tiên tiến của thị trường trong nước, nhiều trong số đó đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cam kết vốn là trên 100 triệu RMB.Theo tiêu chuẩn GMP, công ty đã xây dựng 10000 m2 nhà máy được trang bị các thiết bị tiên tiến. Nhà máy có một QA & QCsystem.We sở hữu một số bộ công cụ phân tích có hiệu quả cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và UV quang phổ kế để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001.Chúng tôi có thẩm quyền xuất khẩu và nhập khẩu, hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm & trung gian của nó được phân phối bởi công ty được bán trên thị trường trong nước và quốc tế và rất khuyến khích bởi clients.In của chúng tôi để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn cầu để làm cho một tương lai thịnh vượng.

Chúng tôi ủng hộ một ý tưởng doanh nghiệp rằng "người đầu tiên, dẫn đầu trong việc phát triển khoa học và công nghệ, phục vụ xã hội", nhấn mạnh vào con đường "liên kết khoa học và công nghệ như một cuộc hôn nhân" dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao, chất lượng cao chúng tôi có một loạt các tài năng công nghệ cao ngành công nghiệp hóa chất quản lý, sản xuất, phát triển, tất cả các loại nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật của tài khoản cho 30% tổng số công ty, được dành cho nghiên cứu, phát triển, sản xuất mới sản phẩm công nghệ cao, giới thiệu các sản phẩm đổi mới liên tục cho thị trường. chúng tôi sở hữu một số bộ công cụ phân tích có hiệu quả cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và quang phổ quang phổ UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001.


Nhân viên của chúng tôi sẽ theo đuổi chất lượng cao và thương hiệu hoàn hảo với những nỗ lực không mệt mỏi và kế thừa tinh thần dám làm để "thẳng thắn, siêng năng, tinh tế" trở nên theo lý thuyết quản lý doanh nghiệp về "cuộc sống, dịch vụ hoặc linh hồn của chất lượng" với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chu Hải TianJian Chemical Co, Ltd, một nhà cung cấp steroid hàng đầu tại thành phố Chu Hải China.We chuyên bột steroid cộng với bột thô khác và có các công ty hậu cần chuyên nghiệp để sắp xếp việc vận chuyển. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, gói hàng tốt nhất, dịch vụ vận chuyển an toàn và tái xuất khẩu được lòng tin và khen ngợi từ khách hàng trên toàn thế giới.

Khu vực giao hàng: Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Braxin, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Băng Đảo, Ucraina, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thu Sweden Điển, New Zealand, Séc, Lithuania, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Thái Lan, Israel và vân vân.

Bộ phận R & D; Dây chuyền sản xuất; Phòng thí nghiệm kỹ thuật; Bộ phận tiếp thị; Bộ phận dịch vụ khách hàng, v.v ...

Chi tiết liên lạc
zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Luo

Tel: 86--18928065686

Fax: 86-756-8800230

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!