Chu Hải TianJian Chemical Co, Ltd

Nhà cung cấp steroid tốt nhất, giá cả hợp lý, chất lượng cao, gói hàng hoàn hảo, chính sách an toàn và tái xuất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHormon Steroid Giới tính

99% chất làm sạch cơ thể chất lượng cao Chất béo đốt cháy Liothyronine Sodium T3 / T4 Cytomel CAS 55-06-1

Chứng nhận
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

99% chất làm sạch cơ thể chất lượng cao Chất béo đốt cháy Liothyronine Sodium T3 / T4 Cytomel CAS 55-06-1

Hình ảnh lớn :  99% chất làm sạch cơ thể chất lượng cao Chất béo đốt cháy Liothyronine Sodium T3 / T4 Cytomel CAS 55-06-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TJ
Số mô hình: 55-06-1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Túi 100g 1kg
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: Khối lượng cổ phiếu
Chi tiết sản phẩm
CAS: 55-06-1 Thư điện tử: lmylgl@mail.com
Độ tinh khiết: 99% MF: C15H11I3NNaO4
MW: 672,96

Mô tả sản phẩm Chi tiết
CAS: 55-06-1 Công thức phân tử: C15H11I3NNaO4
Trọng lượng phân tử: 672,96 Xuất hiện: Trắng đến Bột Trắng
Sử dụng: Liothyronine Sodium là một biến thể tổng hợp Of Hormon tuyến giáp của cơ thể con người. Xuất hiện :: Trắng đến Bột Trắng

chất tiêm cơ thể Chất béo Burner Liothyronine Sodium T3 / Cytomel CAS 55-06-1

Chi tiết Nhanh:

Liothyronine sodium

Bí danh: Cytomel T3; 3,3 ', 5-triiodothyronine natri

CAS NO: 55-06-1

Công thức phân tử: C15H11I3NNaO4

MW: 672,96

Trọng lượng phân tử: 672,96
EINECS: 200-223-5

Xuất hiện: trắng đến bột màu be

Cách sử dụng: Liothyronine Sodium là một biến thể tổng hợp của hoóc môn tuyến giáp của cơ thể con người.

Sự miêu tả:

T3 trong cơ thể có trách nhiệm điều chỉnh việc hấp thu các chất dinh dưỡng khác nhau vào tế bào và vào ty thể của những tế bào này để có hiệu quả sử dụng để sản xuất và tiêu thụ năng lượng.

Ty thể của mỗi tế bào trong cơ thể sử dụng carbohydrate (chủ yếu), chất béo, và thậm chí là protein để sản xuất một nguồn năng lượng được gọi là ATP (Adenosine Triphosphate). Thông qua lượng nhiều T3, sản lượng ATP sẽ tăng lên, dẫn đến tăng tốc độ tiêu thụ năng lượng dưới dạng chất béo, carbohydrate, và protein. Do đó, đây là lý do tại sao tiêu thụ quá nhiều T3 mà không sử dụng steroid đồng hoá có thể dẫn đến mất cơ.

Thế vận hội thể thao và thể thao bị thu hút bởi việc sử dụng T3 như một chất làm tăng cường thể lực và thể chất vì nó có khả năng làm tăng đáng kể sự chuyển hóa của cơ thể trong nỗ lực để chuyển hóa chất béo ở mức cao hơn.

T3 thường sử dụng trong các giai đoạn cắt, ăn kiêng, và / hoặc trước cuộc thi do mục tiêu phổ quát của các giai đoạn này để phá vỡ mỡ cơ thể, mặc dù trong những năm gần đây Cytomel đã trở nên nổi tiếng như là một tác nhân hữu ích trong suốt quá trình lên men và tăng khối lượng (thường là kết hợp với steroid đồng hoá) để có thể xử lý tốt hơn các chất dinh dưỡng và / hoặc để giữ mức độ mỡ của cơ thể giảm trong thời gian lượng calo cao hơn.

Cytomel (T3) thường được sử dụng với các steroid đồng hoá do tác động đáng kể của nó đối với sự trao đổi chất của cơ thể như một toàn thể. Điều rất quan trọng là phải hiểu rằng T3 không phân biệt được tính chất trao đổi chất của nó - nó sẽ làm tăng sự trao đổi chất béo, carbohydrate, và protein một cách bình đẳng.

Do đó, ngoài một liều đặc biệt của T3, có một gia tăng nguy cơ mất cơ bắp nhờ tăng doanh thu của protein. Thông qua việc sử dụng steroid đồng hoá và một chế độ ăn uống điều chỉnh thích hợp, tổn thương cơ này như là kết quả của T3 có thể được ngăn ngừa như là kết quả của việc giữ lại nitơ và tính tiết kiệm protein của steroid theanabolic.

Cytomel (T3) cũng thường kết hợp với các chất mất chất béo khác để tăng hiệu quả chung của nó, vì nó hoạt động cùng với các chất mất chất béo khác.

Các ứng dụng:

Độ tinh khiết cao Liothyronine natri / Cytomel T3 / 3,3 ', 5-triiodothyronine sodium / CAS Số: 55-06-1 200-223-5 Chất mất trọng lượng

Liothyronine là dạng hormon tuyến giáp mạnh nhất. Về mặt hóa học, nó gần như giống hệt với triiodothyronine (T3). Như vậy, nó hoạt động trên cơ thể để tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, ảnh hưởng đến sự tổng hợp protein và tăng sự nhạy cảm của cơ thể với catecholamine (như adrenaline) theo sự cho phép. Các hoocmon tuyến giáp là rất cần thiết cho sự phát triển và sự khác biệt của tất cả các tế bào trong cơ thể con người. Các hormon này cũng điều chỉnh sự trao đổi chất đạm, chất béo và carbohydrate, ảnh hưởng đến việc các tế bào người sử dụng các hợp chất có năng lượng như thế nào.

So với levothyroxine (T4), liothyronine có hoạt tính nhanh hơn cũng như thời gian bán hủy sinh học ngắn hơn có thể là do sự liên kết protein huyết tương ít hơn với globulin gắn kết tyroxin và transthyretin.

Các bác sĩ có thể sử dụng thuốc này thay vì levothyroxine (T4) cho những bệnh nhân đang rút bỏ tuyến giáp. Khi một bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp hoặc bệnh Graves, liệu pháp cắt bỏ bằng iốt phóng xạ có thể được sử dụng để loại bỏ bất cứ mô tuyến tuyến giáp nào. Đối với liệu pháp 131 tôi có hiệu quả, các mô tuyến tuyến giáp phải là avid để iodine. Phương pháp tốt nhất là bỏ đói mô của iodine nhưng điều này có thể dẫn đến các triệu chứng hypothyroid cho bệnh nhân. Rút thuốc khỏi levothyroxine có thể được thực hiện nhưng phải mất 6 tuần để cai lại các mô tuyến giáp còn sót lại. Sáu tuần là cần thiết do tuổi thọ dài của levothyroxine. Sáu tuần có thể bất tiện cho bệnh nhân và trì hoãn điều trị. Liothyronine thay thế có thể được lấy và thu hồi từ hai tuần để đói các mô tuyến giáp. Điều này an toàn hơn và thuận tiện hơn nhiều so với levothyroxine.

Thông số kỹ thuật:

Mục

Đặc điểm kỹ thuật

Kết quả

Xuất hiện

Bột màu không mùi, gần như trắng hoặc màu buff

vượt qua

Độ hòa tan

1, Rất nhẹ hòa tan trong nước

vượt qua

2, hòa tan nhẹ trong rượu

vượt qua

3, hầu như không tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ khác

vượt qua

4, tan trong dung dịch natri hydroxyd dung dịch pha loãng

Vượt qua

Nhận biết

a) Nhiệt 50 mg với vài giọt axit sunfuric trong một nồi nấu bằng sứ: các ion tím tím phát triển.

vượt qua

b) Thời gian lưu giữ đỉnh chính được xác nhận bằng RS

vượt qua

Mất trên khô

Không nhiều hơn 4,0%

0,46%

[a] 20 / D

C = 1 trong 1M HCl / EtOH 1: 4

+18 ~ 22 o

+20,9 o

Thử nghiệm (HPLC)

Không ít hơn 95,0%

99,18%

Levothyroxine sodium

Không quá 5,0%

0,68%

Phần kết luận:

Tính đến Tiêu chuẩn xuất khẩu

Bao bì & Giao hàng:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và lô hàng. Cách đặc biệt để gửi 100 gram bột đến 100kg cùng một lúc cho nước bạn. Giao hàng nhanh và kín đáo có thể được sắp xếp để Hải quan được đảm bảo.


Chi tiết liên lạc
zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

Người liên hệ: lmy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!