Thâm Quyến KungFu Steroid Pharmaceutical Co., Ltd

Nhà cung cấp steroid tốt nhất, giá tốt, chất lượng cao, gói hoàn hảo, vận chuyển an toàn và chính sách giao hàng lại

Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Chứng chỉ
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

1 2 3 4
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KUNGFU STEROID
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thâm Quyến KungFu Steroid Pharmaceutical Co., Ltd, một nhà cung cấp steroid hàng đầu tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.Chúng tôi chuyên về bột steroid cộng với các loại bột thô khác và có các công ty hậu cần chuyên nghiệp để sắp xếp việc vận chuyển.Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, gói hàng tốt nhất, chính sách vận chuyển và tái giao hàng an toàn, nhận được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi đầu tư kinh phí lớn và chất xám cho bộ phận R&D để nghiên cứu các sản phẩm hóa học, sinh hóa, dược phẩm và các sản phẩm trung gian phù hợp với nhu cầu của thị trường.Nhóm nghiên cứu trình độ cao, bộ máy tiên tiến và bầu không khí khoa học tốt đảm bảo chất lượng của R&D.Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tiên tiến của thị trường trong nước, nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Vốn chúng tôi khẳng định là trên 100 triệu RMB.Theo tiêu chuẩn GMP, công ty đã xây dựng nhà máy 10000 m2 được trang bị các thiết bị tiên tiến.Nhà máy có hệ thống QA & QC hoàn chỉnh.Chúng tôi sở hữu một số bộ thiết bị phân tích với hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm.Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001.Chúng tôi có quyền xuất khẩu và nhập khẩu, các hóa chất tốt, sinh hóa, dược phẩm và các sản phẩm trung gian do công ty phân phối được bán trên thị trường trong nước và quốc tế và được khách hàng của chúng tôi rất khuyến khích.Để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà máy sản xuất và công ty thương mại trên toàn cầu để tạo nên một tương lai thịnh vượng.

 

Chúng tôi ủng hộ ý tưởng doanh nghiệp “lấy con người làm đầu, phát triển khoa học và công nghệ, phục vụ xã hội”, kiên định lấy con đường “gắn kết khoa học và công nghệ là hôn nhân”, dựa trên tiêu chuẩn cao, công nghệ mới, chất lượng cao .Chúng tôi có một lứa nhân tài công nghệ cao là ngành công nghiệp hóa chất quản lý, sản xuất, phát triển, các loại nhân lực chuyên môn kỹ thuật chiếm 30% tổng số toàn công ty, đang cống hiến cho việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại cao mới. - Sản phẩm công nghệ, giới thiệu các sản phẩm đổi mới liên tục ra thị trường.Chúng tôi sở hữu một số bộ thiết bị phân tích với hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm.Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO9001.


Đội ngũ Nhân viên của chúng tôi sẽ theo đuổi chất lượng cao và thương hiệu hoàn hảo bằng những nỗ lực không mệt mỏi, đồng thời kế thừa tinh thần dám nghĩ dám làm “thẳng thắn, siêng năng, sàng lọc, hướng lên”, tuân theo lý thuyết quản lý doanh nghiệp về “cuộc sống, dịch vụ hoặc linh hồn của chất lượng”, với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Belle

Tel: +8617769770476

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi