Thâm Quyến KungFu Steroid Pharmaceutical Co., Ltd

Nhà cung cấp steroid tốt nhất, giá tốt, chất lượng cao, gói hoàn hảo, vận chuyển an toàn và chính sách giao hàng lại

Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBột stero thô

841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Chứng chỉ
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: chuangdong
Hàng hiệu: nanjian
Chứng nhận: CE
Model Number: CAS 841205-47-8
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1g
Giá bán: discuss personally
Packaging Details: 10kg 1kg
Delivery Time: 6days
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 80000kg
Chi tiết sản phẩm
CAS: 841205-47-8 Độ tinh khiết: 99%
Skype: yoyo.liu68 Cung cấp: 80000kg
Tên: Mk-2866
Điểm nổi bật:

steroid powder source

,

raw hormone powders

Mô tả sản phẩm Chi tiết
Màu: Bột trắng Công thức phân tử: C19H14F3N303
Trọng lượng phân tử: 389.327969 Khảo nghiệm: 99,9%
Tên khác: MK-2866, Ostarine, Andarine CAS: 841205-47-8
Hiệu quả: Cho xây dựng cơ bắp

MK-2866 Dược phẩm Ostarine Andarine Steriods S4
Bột 841205-47 Chất ức chế
Chúng tôi có giá tốt, chất lượng cao, phương pháp gói tốt nhất, an toàn shippment, quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp lại- chính sách tàu, vì vậy không có bất kỳ tổn thất một khi bạn đặt hàng từ chúng tôi và tôi đảm bảo giao hàng và lợi ích của bạn!

Mô tả Sản phẩm

 Thông tin chi tiết về SARMS Mk-2866 Ostarine Enobosarm: Khảo nghiệm: 99% tối thiểu CAS: 841205-47-8 MF: C19H14F3N3O3 MW: 389.3279696 Tập tin Mol: 841205-47-8.mol Tên khác: MK-2866, Ostarine, Andarine Ảnh hưởng của Mk-2866 Ostarine: Tăng khối lượng nạc Tăng cường sức mạnh Bodybuiling tập thể dục Khả năng chữa bệnh khớp Hormone Nguyên liệu anabolic (ngay cả ở liều thấp tới 3 mg) 

Tính năng sản phẩm

 LGD-4033 hoạt động bằng cách chọn lọc thụ thể androgen.  Nó cho thấy hoạt động đồng hóa trong xương và cơ bắp thay vì ảnh hưởng xấu đến tuyến tiền liệt và tuyến bã nhờn thường xảy ra khi sử dụng steroid.  LGD-4033 vừa kết luận một nghiên cứu được gọi là Giai đoạn I Nhiều liều tăng dần bao gồm các tình nguyện viên phù hợp.  Đây là một giai đoạn phân tích ràng buộc đôi, không có kế hoạch bao gồm giả dược.  Mục tiêu là để hình thành rằng sử dụng LGD-4033 là vô hại và dễ dàng để dạ dày với một liều không vượt quá 22 mg một ngày. 

Đặc điểm sản phẩm / Mô hình

 Ostarine, còn được gọi là MK-2866, nằm trong nhóm thuốc gọi là SARMS, viết tắt của các chất điều biến thụ thể androgen chọn lọc. Ostarine có chọn lọc ở chỗ nó chỉ liên kết với các thụ thể androgen cơ xương và xương, ngăn ngừa những thứ như vấn đề tuyến tiền liệt hoặc rụng tóc hoặc bất kỳ tác dụng phụ khó chịu nào khác mà steroid đồng hóa có thể gây ra. Thuốc thử nghiệm này được phát triển vào năm 2009 bởi công ty Gtx trong một nỗ lực chống lại các căn bệnh lãng phí cơ bắp.  Như với nhiều loại thuốc thể hình, osta vô tình hóa ra là một công cụ miễn phí tuyệt vời tác dụng phụ cho những người đam mê thể dục, bodybuilders và những người bị thương tích dai dẳng họ đã từ bỏ hy vọng chữa bệnh. 

Ứng dụng

 Ostarine liên kết với các thụ thể cơ bắp của bạn và gây ra sự phát triển cơ bắp giống như steroid mà không có tác dụng phụ.  Những lợi ích này là hoàn toàn "có thể giữ được" và có thể duy trì được sau khi sử dụng bị ngưng, miễn là các bài luyện tập luôn ổn định và chế độ ăn uống vẫn còn đúng hướng. Ostarine giúp phân vùng dinh dưỡng ở mức độ cao.  Hiệu ứng này đã giúp nhiều người đạt được kỳ tích "không thể" được cho là mất chất béo trong khi tăng cơ bắp cùng một lúc. Trong khi MK-2866 là anabolic đáng kể (khoảng một nửa như anabolic như testosterone), nó thậm chí còn tốt hơn là chống catabolic, làm cho nó lý tưởng cho cầu ở giữa chu kỳ của steroid đồng hóa. Ngoài ra, nó là tuyệt vời khi bạn muốn nhảy bắt đầu HPTA của bạn và giữ cho những lợi ích khó kiếm được, trong khi thậm chí có thể thêm một vài cân Anh ở giữa chu kỳ. Tính linh hoạt và an toàn của ostarine làm cho nó trở thành một vị thần cho những người đam mê thể dục ở mọi nơi.  Cho dù họ đang tìm kiếm một tác dụng phụ miễn phí thay thế cho steroid ở giữa chu kỳ, một lợi thế không độc hại an toàn trong chữa thương tích, hoặc chỉ là một lợi thế đáng kể khi cắt giảm các cửa hàng chất béo cứng đầu, Ostarine là người đàn ông phía trước trong thế giới huyền diệu của SARM. Mk-2866 đã được chứng minh là có ích trong chữa bệnh và có thể ngăn ngừa thương tích ở gân, xương và dây chằng.  Nghiên cứu đã chỉ ra, nó là tốt hơn so với testosterone tại phòng ngừa chấn thương.  Kết quả là, nó đã trở thành một yêu thích của nhiều crossfitters và bodybuilders người duy trì chấn thương trong quá trình đào tạo. Ngoài ra, nó cho thấy tiềm năng để sử dụng trong điều trị các bệnh lãng phí cơ bắp, loãng xương và các bệnh khác. 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi